GIẢI MÃ X10 BĐS

Khóa học BĐS 2 ngày chỉ dành 300 học viên sớm nhất (hơn 200 vé đã được đặt). Ngay sau khi đăng ký bạn sẽ được mời vào nhóm học trên Zalo.

ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ NGAY

"Vượt qua KHỦNG HOẢNG - X10 LẦN TÀI SẢN"

Ngày          Giờ             Phút           Giây
00
00
00
00
Cổng đăng ký sẽ đóng lại sau...

Khóa Học BĐS ONLINE 2 Ngày 

Hoàn Toàn MIỄN PHÍ

HÀ NGỌC HIẾU 

- Chủ tịch & Founder của Waha Group và học viện Đào tạo Bất Động Sản WAHA.
Doanh Nhân
/Nhà ĐT Cá Nhân: 

Học Đầu tư Bất Động Sản Chuyên Sâu, 2 ngày MIỄN PHÍ (Chỉ còn 59/300 vé)

ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ NGAY

00
00
00
00
Phân tích chuyên sâu thị trường BĐS thời gian tới...
Chiến lược MUA BÁN X10 TÀI SẢN khi BĐS trầm lắng
PHƯƠNG PHÁP xác định BĐS tiềm năng X10
GIẢI PHÁP cho các NĐT đang mất THANH KHOẢN.

THỜI GIAN VÀ LỊCH HỌC

Thời gian: 20h - 23h
ngày 09-10/11/2022
(2 ngày thứ 4 và thứ 5)

Học trực tuyến qua Zoom live

NGÀY 2

98all
Phương pháp quy đổi kinh nghiệm, kiến thức, thông tin…(tài sản vô hình) thành TIỀN trong đầu tư BĐS
98all
Phân tích các phân khúc BĐS đầu tư tốt nhất của từng địa phương: các thành phố lớn, 6 vùng kinh tế, các địa phương phát triển công nghiệp…
98all
3 chiến lược đầu tư hiệu quả nhất cho những NĐT chưa có vốn, vốn ít hoặc vẫn đang thiếu vốn đầu tư
98all
Chiến lược đầu tư X30 lần tài sản/năm
98all
Hướng dẫn xây dựng 8 MQH quan trọng nhất trong đầu tư BĐS x10
98all
Bản đồ quy hoạch & tìm kiếm cơ hội X10 qua bản đồ
98all
Giải pháp tháo gỡ cho những NĐT đang gặp khó khăn: mất thanh khoản, thiếu vốn, áp lực trả lãi vay, BĐS giảm giá, vướng mắc các vấn đề về pháp lý…
BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ SAU KHÓA HỌC 2 NGÀY

ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ NGAY

98all
Những DẤU HIỆU có thể nhận biết ngay một BĐS có lợi nhuận cao
98all
Phân tích những tác động của chính sách thay đổi sắp tới: Bỏ khung giá đất, siết chặt thuế chuyển nhượng…
98all
Tiêu chí để lựa chọn một thị trường BĐS sẽ phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới
5 cách giúp bạn sở hữu ngay một Bất động sản X10
98all
98all
Đánh giá những tác động của tình hình kinh tế, chính trị thế giới tới thị trường
Phân tích chu kỳ BĐS hiện tại
98all

NGÀY 1

98all
Nhận biết các rủi ro khi đầu tư thời điểm hiện tại
98all
Cơ hội tham gia Cộng đồng Nhà đầu tư Bất động sản - Hội quán Bất động sản WAHA.

PHẢN HỒI CỦA HỌC VIÊN TRONG KHÓA HỌC

Học Bất động sản online và tương tác trực tiếp cùng mọi người:
  • Thời gian qua, mặc dù Việt Nam đã có những bước phục hồi và tăng trưởng kinh tế ấn tượng, nhưng vẫn chưa hoàn toàn thoát khỏi những tác động của tình hình KINH TẾ ĐÌNH TRỆ, LẠM PHÁT chung đang diễn ra trên toàn Thế giới. Vì vậy, việc Chính phủ đưa ra những chính sách nhằm điều tiết giúp cân bằng giữa việc KIỂM SOÁT LẠM PHÁT và tiếp tục đà PHÁT TRIỂN KINH TẾ, cũng như ổn định nền kinh tế vĩ mô là điều hết sức cần thiết. 
  • Thị trường Bất động sản dưới sự tác động của CHÍNH SÁCH QUẢN LÝ, cùng với việc DÒNG TIỀN ĐẦU TƯ rút khỏi thị trường, đã khiến cho nhiều nơi đang rơi vào trạng thái MẤT THANH KHOẢN – ĐÓNG BĂNG TẠM THỜI.
  • Khó khăn đang BỦA VÂY những Nhà đầu tư đã MUA SAI thị trường, mua lúc GIÁ ĐỈNH, ÁP LỰC TRẢ LÃI khi thị trường mất thanh khoản. Một bộ phận lớn môi giới buộc phải tạm RỜI BỎ thị trường khi không có giao dịch.
  • Bên cạnh đó, các Chủ đầu tư lớn cũng đang phải ĐƯƠNG ĐẦU với những THÁCH THỨC không nhỏ như: KHÓ KHĂN về thủ tục pháp lý, CHI PHÍ phát triển dự án tăng cao do lạm phát, thiếu nguồn vốn… Hệ lụy của những khó khăn đó gây ảnh hưởng rất lớn đến NGUỒN CUNG Bất động sản và diễn biến của thị trường.
  • Nhìn xa hơn, thị trường Bất động sản thời gian tới sẽ bị TÁC ĐỘNG RẤT LỚN khi nguồn vốn giải ngân đầu tư công được đưa vào nền kinh tế và khi những dự án giao thông trọng điểm được triển khai, hoàn thành. Thêm vào đó, rất nhiều Nhà đầu tư BĂN KHOĂN, LO LẮNG trước những ý kiến trái chiều về Dự thảo sửa đổi Luật đất đai sắp tới, đặc biệt là việc BỎ HAI KHUNG GIÁ đất, tính theo giá thị trường sẽ tác động như thế nào đến thị trường Bất động sản?
🔜 Có một điều chắc chắn là thị trường Bất động sản sẽ THAY ĐỔI RẤT MẠNH trong chu kỳ này – và BIẾN ĐỘNG THỊ TRƯỜNG lại chính là CƠ HỘI cho những Nhà đầu tư Bất động sản chuyên nghiệp.
👉 Vậy, những việc cấp bách Nhà đầu tư cần phải LÀM NGAY thời điểm này chính là:
- Nhà đầu tư đang gặp khó khăn cần tìm được PHƯƠNG ÁN THÁO GỠ.
- Nhà đầu tư đang sở hữu nhiều tài sản phải tìm được cách tự BẢO VỆ.
- Nhà đầu tư đang chờ đợi cơ hội phải tìm được chính xác THỜI CƠ, thị trường và PHÂN KHÚC TỐT NHẤT để “xuống tiền”.
- Nhà đầu tư chuyên nghiệp phải phân tích, ĐÁNH GIÁ được CHÍNH XÁC những biến động của thị trường Bất động sản, KIỂM SOÁT RỦI RO và áp dụng CHIẾN LƯỢC đầu tư phù hợp để ĐÓN ĐẦU, sở hữu những Bất động sản X10.

👍 Tất cả GIẢI PHÁP và CHIẾN LƯỢC mà bạn đang cần sẽ có trong chương trình GIẢI MÃ X10 BẤT ĐỘNG SẢN - online 2 ngày.

👍 Hãy cùng Chuyên gia GIẢI MÃ THỊ TRƯỜNG và X10 TÀI SẢN với chu kỳ Bất động sản mới.

✨ Hơn thế nữa ✨
Bạn còn có Cơ hội tham gia CỘNG ĐỒNG NHÀ ĐẦU TƯ Bất động sản - Hội quán Bất động sản WAHA!

✨ “Đời sẽ thay đổi khi chúng ta thay đổi tầm nhận thức”.
(Khóa học hoàn toàn miễn phí, bạn không phải trả bất kỳ chi phí nào).

ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ NGAY

💥 THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN ĐANG CHUẨN BỊ BƯỚC VÀO MỘT CHU KỲ MỚI –
CƠ HỘI CHỈ DÀNH CHO SỐ ÍT NHÀ ĐẦU TƯ BIẾT NHANH NHẠY NẮM BẮT💥

(Chuyên gia Đầu tư Bất động sản cá nhân)

ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN

  • Xuất phát điểm học kỹ thuật sau đó tự kinh doanh và bén duyên với đầu tư Bất động sản, Chuyên gia Hà Ngọc Hiếu đã tự mình xây dựng sự nghiệp và từng bước trở thành Nhà đầu tư Bất động sản cá nhân chuyên nghiệp, xuất sắc với nhiều thành công đáng nể. Hiện nay anh sở hữu rất nhiều đất đai, Bất động sản trên cả nước.
  • Trong giới đầu tư Bất động sản, Hà Ngọc Hiếu được biết đến là một người mang những tư duy khác biệt, dám thử thách và tự tạo dựng con đường thành thành công theo cách của riêng mình. Tuy tuổi nghề của anh còn khá trẻ nhưng kinh nghiệm, sự từng trải thương trường trên chặng đường chinh phục đam mê Bất động sản lại rất dày dặn, lão luyện.
  • Hiện nay, ngoài việc đầu tư cá nhân, anh Hà Ngọc Hiếu đang là CEO của Waha Group và Học viện Waha Academy – Nơi chia sẻ những nền tảng kiến thức đầu tư từ cơ bản đến chuyên sâu nhằm giúp bất cứ ai mong muốn trở thành Nhà đầu tư Bất động sản chuyên nghiệp.
  • Ngoài ra, Cộng đồng Waha Group của Chuyên gia, Nhà đầu tư Bất động sản cá nhân Hà Ngọc Hiếu luôn có sẵn những người thầy, những chuyên gia hàng đầu sẵn sàng tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm và cơ hội đầu tư với những Nhà đầu tư.

ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ NGAY

6689 Bình luận

Sắp xếp theo

Nhận được rất nhiều kiến thức của anh. Chúc anh và Waha vững mạnh, phát triển tốt đạt được mục tiêu và kế hoạch của mình đề ra.
Vũ Duy Cương
Biết đến Bất động sản từ 2018-2019, qua một thời gian theo dõi và học hỏi từ các clip của anh Hiếu, đến đầu năm nay 2021 em mới bắt đầu thực hiện một thương vụ thực tế. Em rất cảm ơn và biết ơn anh Hiếu đã truyền động lực cũng như chia sẻ những kiến thức tuyệt vời đến cho cộng đồng
Nguyễn Quang Hà
Phản hồi -
2 giờ trước

Bình luận gần đây

Vi Liên
Rất tình cờ em biết đến anh, được nghe anh chia sẻ về 16 video thuê và cho thuê, em đã bắt tay vào làm. Từ lần đầu còn nhiều bỡ ngỡ dần dần em đã luyện được kỹ năng đàm phán và cảm thấy tự tin vào bản thân. Được giao lưu có thêm nhiều mối quan hệ, có thêm nhiều thời gian dành cho gia đình và học hỏi được nhiều kinh nghiệm quý giá. Em rất biết ơn anh Hiếu và WAHA đã truyền động lực cho em. Chúc anh Hiếu và Waha luôn phát triển vững mạnh!
Phản hồi -
2 phút trước
Biết đến a Hiếu từ khi a còn đang chia sẻ những kiến thức giá trị về thuê và cho thuê. Rất cảm ơn a Hiếu đã chia sẻ những kinh nghiệm thực tế mà a có, điều đó đã giúp cho em có được định hướng, một con đường đi rõ ràng trong con đường trở thành nhà đầu tư chuyên nghiệp. Chúc cho a Hiếu và các ace trong cộng đồng sẽ vượt qua đợt dịch này và phát triển mạnh mẽ hơn, thành công hơn trong tương lai
Nguyễn Văn Viễn
Thích - Phản hồi
2
1 ngày trước
Nghe câu chuyên của thầy Hiếu em rất thấm. Khi e nghe thầy Hiếu nói thực sự em cảm thấy mình còn thiếu sót nhiều thứ và cần có sự trau dồi kiến thức nhiều hơn cho đi nhiều giá trị hơn trước khi là muốn kiếm nhiều tiền. Chân thành cảm ơn anh Hiếu đã cho em thêm được động lưc trong cuộc sống " Ở đâu có ánh sáng, ở đó có con đường...
Trần Tấn Tài
Thích - Phản hồi
2
1 ngày trước
Em có kinh nghiệm môi giới 4 năm đã trải qua cả môi trường của Chủ đầu tư và các sàn lớn trên thị trường, tất cả sách về đầu tư Bất động sản trên thị trường đều đã đọc nhưng không ở đâu có kiến thức thực tiễn và sâu sắc, giải quyết gốc rễ của vấn đề như A Hiếu chỉ dạy.
Minh Broker
Thích - Phản hồi
1
1 ngày trước

Hàng đầu

6
Thích - Phản hồi
5 giờ trước
(Giới hạn 300 vé MIỄN PHÍ)

GIẢI MÃ X10
Bất động sản

299.000đ

ĐĂNG KÝ HỌC MIỄN PHÍ

HOT

00
00
00
00

Ngày

Giờ

Phút

Giây

Chỉ còn 59 vé. Gữ chỗ tham gia trước khi đồng hồ chỉ về 00

Chuyên gia Hà Ngọc Hiếu Chia sẻ kiến thức có phù hợp với bạn?

Dưới đây là kênh Youtube chia sẻ kiến thức của Chuyên gia đầu tư Bất động sản cá nhân Hà Ngọc Hiếu. Bạn có thể trải nghiệm và tự đánh giá sự phù hợp.

ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ NGAY

Công ty cổ phần đào tạo Bất động sản WAHA

Address: Nguyễn Văn Giáp, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0879362777

Email: info@waha.com.vn

Website: www.waha.com.vn

©2022 Copyright © www.waha.com.vn. All Rights Reserved 

CUSTOMER SERVICE

Chính sách thanh toán

Artboard 26

Điều khoản sử dụng

Chính sách bảo mật

http://thenounproject.comThe Noun ProjectIcon TemplateRemindersStrokesTry to keep strokes at 4pxMinimum stroke weight is 2pxFor thicker strokes use even numbers: 6px, 8px etc.Remember to expand strokes before saving as an SVG SizeCannot be wider or taller than 100px (artboard size)Scale your icon to fill as much of the artboard as possibleUngroupIf your design has more than one shape, make sure to ungroupSave asSave as .SVG and make sure “Use Artboards” is checked100px.SVG

Liên hệ

This site is not a part of the Facebook website or Facebook Inc. Additionally, this site is not endorsed by Facebook in any way. FACEBOOK is a trademark of FACEBOOK, Inc.

Đây không phải chương trình làm giàu nhanh, đây là chương trình và sản phẩm được chúng tôi thiết kế để giúp cho bạn trở thành một nhà Đầu tư Bất động sản cá nhân chuyên nghiệp hơn. Sự thành công sẽ phụ thuộc vào sự nghiêm túc và nỗ lực của bạn trong quá trình áp dụng vào đầu tư thực tế. Kết quả có thể đến sớm hơn hoặc cần thêm thời gian tuỳ thuộc vào xuất phát điểm và quá trình học tập của bạn. Hãy đảm bảo rằng bạn sẽ thực hiện theo đúng những chỉ dẫn của chuyên gia để chương trình đạt hiệu quả cao nhất. Waha sẽ luôn đồng hành cùng bạn và cam kết phục vụ bạn những điều tốt nhất. WAHA - Cùng bạn chinh phục những thương vụ đầu tư!FACEBOOK is a trademark of FACEBOOK, Inc.

Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]
00
00
00
00

Ngày

Giờ

Phút

Giây

(WAHA Cam kết mọi thông tin của bạn đều được bảo mật)

GIẢI MÃ X10
Bất động sản

Cổng đăng ký sẽ đóng lại sau: